Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 7, 31/10/2020

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

Ứng dụng phương pháp Đồng hợp Malik để xây dựng chiến lược cho Công Ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ nội dung dự án tư vấn, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) đã tổ chức thành công Hội nghị Chiến lược theo phương pháp ĐỒNG HỢP của Viện Malik, Thụy Sỹ cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội.  

TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo chiến lược (Sleader) phát biểu tại hội nghị

Năm 2020, tuy thị trường bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, nhưng với sự nhìn xa, trông rộng, Ban Lãnh đạo Công ty GDC Hà Nội đã quyết định lựa chọn Sleader là đơn vị đồng hành để xây dựng và triển khai chiến lược đến năm 2025, tầm nhìn 2035. Mặc dù có một số tổ chức tư vấn có uy tín cả trong, ngoài nước đã tiếp cận và đưa ra đề xuất nhưng Ban Lãnh đạo GDC vẫn chọn Sleader bởi sự khác biệt trong kết hợp tư duy chiến lược phương Đông với các công cụ khoa học phương Tây.

Hơn nữa, Sleader đã được Viện Malik, Thụy Sỹ, tổ chức hàng đầu châu Âu về tư duy hệ thống và quản trị hiệu quả, tin tưởng và chuyển giao công nghệ Đồng hợp. Phương pháp Đồng hợp đã được áp dụng thành công tại hơn 1.000 doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới. Việc áp dụng Phương pháp Đồng hợp để xây dựng chiến lược cho Công ty GDC Hà Nội là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc tìm kiếm những giải pháp dài hạn và hiệu quả cho những thách thức lớn nhất mang tính sống còn của mỗi tổ chức. Đồng hợp giúp phát huy tối đa trí tuệ tập thể, khắc phục các điểm yếu của các phương pháp tư vấn truyền thống. Ứng dụng được công nghệ này, các doanh nghiệp Việt Nam có thể nhanh chóng đạt được sự thành công vượt trội.

Chủ tịch HĐQT Công ty GDC Hà Nội, Ông Nguyễn Văn Khoa phát biểu tại hội nghị

Đội ngũ GDC Hà Nội đã bùng nổ ý kiến, phản biện, tranh luận bình đẳng, không phân biệt thứ bậc. Sau 2 ngày làm việc, các thành viên GDC Hà Nội thêm gắn kết, vững niềm tin và tràn đầy năng lượng. Phát biểu cảm nghĩ về  Đồng hợp, Ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch HĐQT đã cho rằng, Phương pháp này giúp tăng hiệu suất, thay đổi tốc độ và đặc biệt là phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Sự Đồng bộ và Tích hợp về trí tuệ và cảm xúc của con người GDC Hà Nội sẽ tạo ra thay đổi lớn lao, hướng tới mục tiêu lọt vào Top 10 nhà thầu chuyên nghiệp và đạt doanh thu 5.000 tỷ vào năm 2025.

Đặc biệt, Hội nghị vinh dự được chào đón sự hiện diện của Giáo sư Fredmund Malik, người sáng lập Viện Malik Thuỵ Sỹ, một trong những nhà tư tưởng vĩ đại về quản lý của Thế kỉ 21. Ông đã chúc mừng Sleader lần đầu tiên ứng dụng thành công Phương pháp Đồng hợp tại Việt Nam và cũng tin tưởng rằng với tư duy sáng tạo cùng nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, GDC Hà Nội sẽ đạt được mục tiêu vào năm 2025.

Những hình ảnh tại Hội nghị:

Công ty GDC Hà Nội và Viện Lãnh đạo chiến lược chụp hình lưu niệm

Các thành viên tham gia Phiên toàn thể

Các nhóm thuyết trình Báo cáo kết quả

Nguồn: sleader.vn

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam