Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Chủ nhật, 20/09/2020

Đang duyệt: Trang chủ Tin tức - sự kiện

Ra mắt sản phẩm công nghệ phát triển kỹ năng cho trẻ tiền tiểu học

 
 

Dino đi học được kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành cho các bạn nhỏ, đồng thời là một trợ lý đắc lực cho các bố mẹ trong hành trình giáo dục sớm để chuẩn bị cho con tâm thế sẵn sàng và vững vàng bước vào lớp 1.

Anh Trần Anh Thi – nhà phát triển Dino đi học trao đổi: Đây là chương trình đầu tiên được tích hợp 5 môn học trong 1 ứng dụng. Cả 5 môn học này đều có những kỹ năng kiến thức cần thiết cho lứa tuổi tiền tiểu học.

TS Trịnh Thanh Tùng chia sẻ tại buổi ra mắt

Dino đi học đã được các chuyên gia của Trường ĐH Thủ đô, Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng (Trường CĐ Sư phạm Trung ương) kiểm chứng. Đây cũng là chương trình ứng dụng đầu tiên tiếp cận học thuyết đa trí tuệ Howard Gardner.

Đặc biệt, Dino đi học ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói cả tiếng Anh, tiếng Việt, giúp cho các bé tương tác bằng giọng nói với khổng long Dino để rèn luyện kỹ năng nghe – nói, giao tiếp.

Theo TS Trịnh Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng (Trường CĐ Sư phạm Trung ương): Trong các bậc học thì bậc học mầm non có vai trò quan trọng; đây là bậc học nền tảng để trẻ phát triển phát triển nhân cách.

Sự chuyển tiếp từ mẫu giáo lên lớp 1 được coi là giai đoạn tiền tiểu học, chuyển từ vui chơi là chủ đạo sang học tập. Đây cũng là giai đoạn quan trọng của trẻ; do đó các em cần được chăm sóc dạy dỗ của bố mẹ, thầy cô giáo.

Các em nhỏ trực tiếp trải nghiệm Dino đi học tại buổi ra mắt sản phẩm

Hiện nay, việc học không chỉ ở trường, mà các em có thể tự học, tự nghiên cứu ở nhà thông qua các tài liệu hoặc một số chương trình ứng dụng công nghệ. Qua đó, nhằm phát triển kỹ năng cho trẻ, để thích ứng với môi trường học tập mới.

Trong giai đoạn tiền tiểu học, trẻ có thể làm quen với chữ viết, tiếng Anh, logic Toán học và một số kỹ năng khác. Trên nền tảng công nghệ, Dino đi học là sản phẩm mang tính giáo dục cao, giúp trẻ làm quen với các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào lớp 1.

Minh Phong

Nguồn: giaoducthoidai.vn

 

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam