Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 2, 24/06/2024

Đang duyệt: Trang chủ Nhân lực - nhân tài

Vinh danh 58 giáo viên tiêu biểu trong chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' năm 2023

Ngày 03/11, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cho biết, chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm nay đã xét chọn được 58 giáo viên tiêu biểu từ 47 tỉnh, thành phố để vinh danh vào dịp 20/11.

Vinh danh 58 giáo viên tiêu biểu trong chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' năm 2023 - Ảnh 1.

68 thầy cô tiêu biểu được tuyên dương tại Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2022

Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2023 do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Uỷ ban Dân tộc và các đơn vị liên quan tổ chức. 

Sau khi phát động chương trình, Ban tổ chức nhận được 105 hồ sơ hợp lệ. Hội đồng xét chọn gương giáo viên chương trình Chia sẻ cùng thầy cô năm 2023 đã họp và chọn ra gương 58 giáo viên sẽ được tuyên dương trong chương trình. Trong đó có 26 thầy giáo và 32 cô giáo. 19 thầy cô là người dân tộc thiểu số.

Lễ tuyên dương sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Năm nay, Ban tổ chức lựa chọn vinh danh các thầy cô giáo tiêu biểu công tác tại các trường học ở khu vực I, II, III vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã khó khăn thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại 51 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, giai đoạn 2021-2025.

Đặc biệt, năm nay chiến dịch vinh danh sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động toàn diện từ offline đến online, với sự đồng hành của nhiều đại sứ là các nghệ sĩ nổi tiếng và các chuyên gia giáo dục, giáo viên uy tín và học sinh tiêu biểu.

Chương trình mong muốn góp tiếng nói, hành động cụ thể, thiết thực của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và các đơn vị phối hợp tổ chức để giữ gìn, lan tỏa truyền thống quý báu "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" trong thanh niên và xã hội.

Phần lớn các giáo viên được tuyên dương đều có thâm niên công tác trên 10 năm, có 11 cá nhân công tác từ 20-30 năm, có 2 giáo viên đã công tác trên 30 năm ở vùng dân tộc thiểu số.

Người có số năm công tác nhiều nhất là cô giáo Nguyễn Thị Ngà (53 tuổi, quê Bình Định) đã có thâm niên công tác 32 năm 9 tháng.

Người trẻ nhất là thầy Trần Lê Minh Chiến (Quảng Ngãi) và thầy Nguyễn Thanh Dương (Bình Dương) đều 27 tuổi.

Phương Liên

Nguồn: Báo điện tử Chính phủ

 

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển