Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 7, 31/10/2020

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM TRỰC THUỘC TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM (VSATH)

I. THÔNG ĐIỆP

Hội nhập và phát triển đang mở ra những vận hội mới cho đất nước nhưng đồng thời cũng đặt ra trước chúng ta những thách thức to lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, có kỹ năng chuyên nghiệp. Mở rộng, đa dạng hóa các mô hình đào tạo và đào tạo lại là nhằm chuẩn bị hành trang cần thiết cho người lao động để kịp thời thích ứng với yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Viện Nghiên cứu đào tạo đầu tư phát triển nhân lực Quốc tế Phương Nam (gọi tắt là Phương Nam IRIHTID) là một tổ chức khoa học và công nghệ tập hợp những người làm công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, ứng dụng khoa học kỹ thuật, kinh tế, xã hội và nhà quản lý có tâm huyết với sự nghiệp khoa học, đào tạo phát triển nguồn nhân lực Việt Nam đạt đến tầm trình độ quốc tế.

Phương Nam IRIHTID lắng nghe nhu cầu của xã hội, của nhà tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Bằng phương thức hợp tác, liên kết với các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, Phương Nam IRIHTID tranh thủ tích hợp nhanh chóng các nguồn lực, trí tuệ cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế.

Với phương châm chất lượng là trên hết, Phương Nam IRIHTID cam kết sẽ đem lại cho người học và nhà tuyển dụng những khóa đào tạo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp nhà tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình góp phần đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực cơ hữu.

Viện Phương Nam IRIHTID hân hạnh được đồng hành và tiếp sức quý vị trên hành trình phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp.

 

II.  GIỚI THIỆU VỀ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM

1. THÔNG TIN CHUNG

- Tên Viện: Viện Nghiên cứu đào tạo đầu tư phát triển nhân lực Quốc tế Phương Nam (Phương Nam IRIHTID)

- Quyết định thành lập: số 75/QĐ-TWH ngày 26/03/2007 của Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực – Nhân tài Việt Nam

- Giấy đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệsố 160/ĐK-KHCN do Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/05/2007

- Viện trưởng: TS. Mai Văn Điển

- Chủ tịch Hội đồng Viện: PGS. TS Trần Thị Thu Lương

- Viện phó: ThS. Nguyễn Khắc Minh; Ông Nguyễn Khắc Tiếu

- Trụ sở: Số 163/24/86, đường Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0913.779.564

- Email: namhieutt@yahoo.com.vn

2. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Hợp tác liên kết đào tạo trong và ngoài nước theo các trình độ tương đương với các cấp học, bậc đào tạo và bồi dưỡng chuyên ngành, nghề nghiệp, nâng cao trình độ và đào tạo cung ứng nhân lực theo yêu cầu thực tế.

- Nghiên cứu khoa học và triển khai các kết quả nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển nguồn nhân lực.

- Tổ chức các hoạt động dịch vụ: tư vấn, hội nghị, hội thảo, phổ biến kiến thức, chuyển giao công nghệ và cung cấp thông tin khoa học và công nghệ trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.

 

Một số hình ảnh hoạt động gần đây của Viện:

  

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam