Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 01/07/2022

Đang duyệt: Trang chủ Sự kiện

Trung ương Hội tham gia dự thảo Nghị định Công chức Tài năng.

Chính Phủ đang triển khai chương trình lập văn bản Pháp quy về tiêu chuẩn và trọng dụng Công chức Tài năng.Ngày 17/11/2012, Bộ Nội vụ chủ trì Hội thảo xây dựng Nghị định về Trọng dụng Công chức Tài năng, thời gian Hội thảo là một ngày.
Dự Hội thảo có các chuyên trách của Trung ương Đảng, các Bộ, Ngành Trung ương và Ủy Ban Nhân Dân các Tỉnh. Trong hệ thống Tổ chức Xã Hội trực thuộc Trung ương có Trung ương Hội Khoa học phát triển nguồn Nhân lực - Nhân Tài Việt Nam tham dự.
 
Đây là Hội thảo lần thứ 4 trong hai năm qua. Lãnh đạo Trung ương Hội đã có nhiều ý kiến đóng góp chi tiết được Hội nghị đánh giá là có giá trị, xác đáng. Dự kiến trong tháng 12/2012 sẽ hoàn chỉnh Nghị định để Chính Phủ chính thức ban hành.
 
PV

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển