Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 5, 24/06/2021

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

TRUNG TÂM KHOA HỌC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỨC TRÍ RA MẮT TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY

Lãnh đạo Trung tâm KHGD&ĐT Đức Trí cùng các vị đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Toán tư duy

Lãnh đạo Trung tâm KHGD&ĐT Đức Trí cùng các vị đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Toán tư duy

Trung tâm Toán tư duy ra đời hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho nhiều học sinh mầm non và tiểu học được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngày 19/5/2019, Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí (Trung tâm Đức Trí - đơn vị trực thuộc VSATH) chính thức ra mắt Trung tâm Toán tư duy có địa chỉ tại 19 Lê Hoàn - KĐT phía Tây - phường Thanh Bình, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương).

Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng khai trương Trung tâm Toán tư duy

Gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Đức Trí đã có bước phát triển mạnh mẽ về quy mô và khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong hệ thống giáo dục kỹ năng sống trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Trung tâm Toán tư duy sẽ giúp học sinh phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề thông qua toán học. Toán tư duy ra đời trước hết giúp học sinh yêu thích, giỏi toán và nâng cao tinh thần học tập. Đồng thời nhằm giúp trẻ áp dụng tư duy toàn diện nâng cao chỉ số thông minh, đặc biệt, toán tư duy còn xây dựng lòng tin vào chính bản thân mình, hiểu được bản chất của tư duy toán thay vì chỉ sử dụng các công thức khuôn mẫu máy móc.

 Cán bộ, nhân viên Trung tâm Đức Trí trong một buổi tập huấn chuyên môn

Có rất nhiều phương pháp toán tư duy được áp dụng để dạy trẻ. Có thể học toán tư duy bằng hình dáng đồ vật để kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và tư duy logic của trẻ. Thay vì những con số khô khan, những phép tính chồng chéo khó nhớ, khó tính, toán tư duy giải toán sẽ giúp người học dễ dàng giải quyết các dạng bài toán nhờ những phương pháp và đề tài học sống động. Nhờ đó, các bạn nhỏ có thể tự vận dụng khả năng tư duy não bộ độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của thầy cô hay cha mẹ.

Bà Nguyễn Thanh Lan – Giám đốc Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí phát biểu tại buổi lễ khai trương Trung tâm Toán tư duy.

“Tất cả vì thế hệ tương lai cộng với lòng nhiệt tình, trách nhiệm của lãnh đạo, nhân viên trung tâm, sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, Trung tâm Toán tư duy kỳ vọng sẽ phát triển vững chắc, là một địa chỉ tin cậy, một đơn vị trách nhiệm với các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh và các nhà trường; phục vụ tốt hơn nữa công cuộc giáo dục, phát triển toàn diện cho các cháu học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước…”, bà Lan chia sẻ. 

Thanh Sơn

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS Vietnam