Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 04/08/2020

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

Triển khai YouthSpark, Vietnet nhận chứng nhận “Đóng góp vì cộng đồng”

Vietnet-ICT Đơn vị trực thuộc TW Hội khoa học phát triển nguồn Nhân lực - Nhân tài Việt Nam (VSATH) là một trong những đối tác của Microsoft trong dự án Microsoft YouthSpark tại Việt Nam, hỗ trợ Microsoft triển khai các chương trình của Microsoft nhằm hỗ trợ giới trẻ toàn cầu hội nhập và phát triển bằng việc xây dựng các lớp học kỹ năng công nghệ, kết nối cơ hội việc làm và chủ doanh nghiệp cho các bạn trẻ trên cả nước.


Vietnet nhận chứng nhận "Đóng góp vì cộng đồng" 

Trong thời gian 3 năm triển khai dự án, Vietnet đã đã tổ chức được gần 100 lớp học cho trên 3 ngàn thanh niên tại 10 tỉnh thành phố trên cả nước nhằm đào tạo kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin và sẵn sàng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường.

Trong thời gian sắp tới, Vietnet sẽ tiếp tục tổ chức lớp học cho 8600 thanh niên tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành để tiếp tục nhân rộng mô hình hỗ trợ các bạn trẻ, tạo điều kiện cho các bạn khó khăn có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin và hội nhập quốc tế.

Bà Nguyễn Thu Huệ, giám đốc Trung tâm và Công nghệ Vietnet ICT cho biết: Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là xây dựng những chương trình đào tạo hiệu quả mà bên cạnh đó còn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, để kể cả khi chương trình kết thúc, thì sức mạnh và sự toả sáng của YouthSpark vẫn còn được tiếp diễn cho những thế hệ sau.

theo http://www.vietnet-ict.org

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam