Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 23/04/2024

Đang duyệt: Trang chủ Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn hội viên Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam

Hội viên của Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam là sự tham gia tự nguyện của công dân Việt Nam có tâm tâm huyết với sự nghiệp khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài có đơn tự nguyện gia nhập Hội, đóng hội phí, được Ban Chấp hành hội công nhận, đều là hội viên của Hội. Sau Đại hội toàn quốc lần thứ nhất, Ban Chấp hành TW Hội đã quyết định tiêu chuẩn để tham gia làm hội viên như sau:
1. Các nhà khoa học;
2. Các nhà quản lý, kinh doanh;
3. Các tài năng được xã hội công nhận
4. Công dân Việt Nam có bằng Đại học và tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc . 

Hình thức hội viên của Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam gồm : 
1. Hội viên chính thức: Các nhà khoa học, nhà quản lý là công dân Việt Nam có tâm huyết với sự nghiệp khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài ở Việt Nam và có điều kiện tham gia công tác hội tự nguyện làm đơn xin gia nhập Hội thì được Ban Chấp hành xem xét quyết định công nhận. 
2. Hội viên liên kết : Các nhà khoa học, nhà quản lý là công dân Việt Nam muốn hợp tác, giúp đỡ, góp phần phát triển nguồn nhân lực và nhân tài của Việt Nam, được Ban Thường vụ Trung ương Hội công nhận. Việc đóng hội phí của hội viên liên kết là do tự nguyện. 
3. Hội viên danh dự : Là công dân Việt Nam có uy tín, tâm huyết đóng góp cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực và nhân tài, được Ban Chấp hành Trung ương Hội suy tôn. Việc đóng hội phí của hội viên danh dự là do tự nguyện.
 
Số lượt đọc: 30676 Trở lại Bản in Về đầu trang

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 5 Trung bình: 3,6
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển