Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 01/07/2022

Đang duyệt: Trang chủ Nhân lực - nhân tài

Thần đồng piano lập kỷ lục thế giới mới

Ethan Bortnick - cậu bé 11 tuổi đã lập kỷ lục thế giới mới khi là nghệ sĩ sô lô trẻ nhất hoàn tất chuyến lưu diễn của riêng mình.
Ethan là nghệ sĩ piano, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà soạn nhạc, diễn viên và một trong những nhà từ thiện trẻ nhất thế giới. Cậu bé này đã thực hiện chuyến lưu diễn với chủ đề It's All About Music qua 22 thành phố du lịch trên thế giới. Toàn bộ chuyến đi đã kết thúc sau buổi hòa nhạc ở Las Vegas, Nevada. Ethan cho biết vô cùng vui sướng sau hai năm lưu diễn và được đứng chung sân khấu với nhiều danh ca thế giới từ Elton John đến Beyonce.
 
Ethan hoàn tất chuyến lưu diễn


Thần đồng này rất vui

Ngoài danh hiệu thần đồng âm nhạc, giờ đây Ethan còn lập kỷ lục thế giới mới và là nghệ sĩ trẻ nhất hoàn tất chuyến lưu diễn riêng. Đại diện của tổ chức kỷ lục thế giới ở thành phố New York, Mỹ đã trao chứng nhận cho Ethan ngày 25-7.

Ethan bắt đầu chơi piano năm lên 3 tuổi và cầu xin bố mẹ cho đi học piano. Niềm đam mê khơi nguồn sáng tạo và cậu bé này bắt đầu sáng tác ca khúc rồi trở thành nhạc sĩ, ca sĩ... Toàn bộ số tiền có được từ chuyến lưu diễn cũng như bán đĩa đơn It's All About Music của Ethan sẽ gửi đến bệnh viện dành cho trẻ em Miracle Network giúp đỡ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ethan quyết định gửi tiền đến bệnh viện thay vì tổ chức xã hội nào khác là vì cậu bé từng theo dõi cuộc chiến đầy cam go của anh trai qua ba ca phẫu thuật tim.
 
Ethan tích cực làm từ thiện khi còn nhỏ

 

theo NLĐ

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển