Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 5, 30/06/2022

Đang duyệt: Trang chủ Công tác hội

Tạp chí Doanh nghiệp, Doanh nhân và Thương hiệu - Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam thăm và làm việc với doanh nhân Trần Vĩnh Hải

Sáng ngày 16.8.2013, Tạp chí Doanh nghiệp, Doanh nhân và Thương hiệu - Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam thăm và làm việc với doanh nhân Trần Vĩnh Hải - Ủy viên Thường vụ Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, Chủ tịch Tập đoàn Hải Khánh.

 Phát biểu đón đoàn, Doanh nhân Trần Vĩnh Hải bày tỏ cám ơn sự quan tâm của Tạp chí Doanh nghiệp, Doanh nhân và Thương hiệu - Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam tới Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng cùng các doanh nhân đất Cảng nói chung và Tập đoàn Hải Khánh nói riêng.

Tạp chí Doanh nghiệp, Doanh nhân và Thương hiệu - Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam đã thực sự là diễn đàn truyền tải những bài viết quan trọng, những nghiên cứu hữu ích về nhân lực nhân tài, là nơi giới thiệu những hoạt động của hội viên là doanh nhân với cương vị chủ chốt của các doanh nghiệp hoạt động đều và tốt, giữ vững thương hiệu mạnh trên thương trường Việt Nam và toàn cầu.

Các nhà báo Tú Anh, Ngọc Tân, Phi Khanh, Viên Viên,... đã có những hoạt động tác nghiệp báo chí tích cực trong chuyến thăm thành phố Hải Phòng, đặc biệt là tham quan doanh nghiệp và phỏng vấn một số các doanh nhân đất Cảng qua sự giới thiệu của doanh nhân Trần Vĩnh Hải.

 Hy vọng trong thời gian tới Tạp chí Doanh nghiệp, Doanh nhân và Thương hiệu- Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam sẽ có những gắn bó sâu sắc hơn nữa với Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng và các doanh nhân đất Cảng hội viên trực thuộc hội.

Minh Trí

Theo www.nhanlucnhantaihp.org.vn

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 5 Trung bình: 3
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển