Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 02/06/2023

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

SLEADER chuyển giao Chiến lược cho DIC Holdings

Ngày 18/3, tại thành phố biển Vũng Tàu, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) đã phối hợp với DIC Holdings tổ chức Hội nghị chuyển giao Chiến lược phát triển của DIC Holdings đến năm 2030, tầm nhìn 2045.

Bằng việc ứng dụng phương pháp Đồng hợp, một trong những công nghệ quản lý thông minh bậc nhất châu Âu do Viện Malik, Thụy Sỹ chuyển giao cho SLEADER, Chiến lược phát triển của DIC Holdings đến năm 2030, tầm nhìn 2045 đã được hoạch định và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Để nhanh chóng lan tỏa nội dung của Chiến lược và hiện thực hoá các giải pháp đã được hoạch định, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) đã phối hợp với DIC Holdings tổ chức Hội nghị chuyển giao Chiến lược cho gần 80 cán bộ chủ chốt của DIC Holdings.

Các chuyên gia đến từ SLEADER đã trao đổi với đội ngũ của DIC Holdings về các nội dung chính của Chiến lược, trong đó nhấn mạnh về 05 trụ cột xuyên suốt mà các thành viên, trước hết là cán bộ chủ chốt phải nhập tâm và kiên trì bám chắc trong quá trình thực thi, đó là: Sứ mệnh, Tầm nhìn, Mục tiêu chiến lược, Chiến lược tổng thể và Giải pháp chiến lược.

Các cán bộ chủ chốt của DIC Holdings đang nghe chuyên gia SLEADER phân tích năm trụ cột trong Chiến lược

Các cán bộ chủ chốt của DIC Holdings đang nghe chuyên gia SLEADER phân tích năm trụ cột trong Chiến lược

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận và đặt ra các câu hỏi cho các chuyên gia và Ban lãnh đạo Công ty để hiểu cặn kẽ hơn những nội dung liên quan đến các chiến lược hợp phần và điều kiện thực thi trong bối cảnh biến động khó lường của thị trường xây dựng và bất động sản hiện nay.

Chủ tịch HĐQT Lê Đình Thắng làm rõ thêm về đột phá chiến lược đang và sẽ triển khai gắn với Chiến lược mới của DIC Holdings, đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt của Chiến lược trong giai đoạn đến 2030 là Tăng trưởng tập trung. Nhờ sự chuyển hướng kịp thời và đúng đắn này, Công ty đã tránh được các tác động tiêu cực của thị trường, hơn nữa còn vượt qua các đối thủ cạnh tranh có thương hiệu mạnh để trúng thầu một số dự án có tính phức tạp, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Ông cho biết, trong thời gian tới, DIC Holdings sẽ tạo ra những tiêu chuẩn mới có chất lượng vượt trội trong cung cấp dịch vụ cho cư dân tại các khu chung cư mà DIC Holdings làm chủ đầu tư.

Trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự Hội nghị, thay mặt cho đơn vị tư vấn, Viện trưởng SLEADER – TS. Dương Thu đã bàn giao Báo cáo tư vấn xây dựng Chiến lược phát triển của DIC Holdings đến năm 2030, tầm nhìn 2045 cho Chủ tịch HĐQT Lê Đình Thắng. Lãnh đạo cả hai bên đã phát biểu và bày tỏ sự hài lòng về kết quả hợp tác thời gian qua. Dự án xây dựng chiến lược phát triển cho DIC Holdings đã thành công vượt sự mong đợi với thời gian hoàn thành kỷ lục (2,5 tháng), tính khả thi cao (nhiều giải pháp đã được triển khai và đem lại kết quả ngay), chi phí hợp lý nhất (siêu dữ liệu chỉ thu thập trong 2 ngày bằng công nghệ Đồng hợp được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia Việt Nam với sự hỗ trợ online của chuyên gia Thuỵ Sỹ).

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện SLEADER bàn giao Báo cáo Chiến lược cho ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT DIC Holdings

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện SLEADER bàn giao Báo cáo Chiến lược cho ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT DIC Holdings


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER)

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển