Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 2, 24/06/2024

Đang duyệt: Trang chủ Quyền và nghĩa vụ

Quyền và nghĩa vụ của hội viên

Hội viên của Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam có các quyền sau:
1. Thực hiện quyền dân chủ, bình đẳng khi thảo luận các vấn đề của Hội; được ứng cử, đề cử vào Ban Chấp hành và các chức vụ khác của Hội; được phê bình, chất vấn lãnh đạo Hội về chủ trương và hoạt động của Hội. 
2. Được hưởng các chế độ ưu đãi khi sử dụng các loại dịch vụ do Hội cung cấp. 
3. Được sự hỗ trợ trong hoạt động, giảng dạy và ứng dụng khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trong phạm vi, quyền hạn và khả năng của Hội theo quy định của Pháp luật. 
4. Được quyền xin ra khỏi Hội khi thấy không thể hoặc không muốn tiếp tục tham gia. Trong trường hợp này, hội viên cần thông báo chính thức bằng văn bản (đơn) trước 1 tháng cho Ban Chấp hành Hội. 
5. Hội viên danh dự và hội viên liên kết có quyền như hội viên chính thức nhưng không có quyền biểu quyết các vấn đề của Hội và không có quyền ứng cử, đề cử vào các chức vụ lãnh đạo của Hội. 
Các nhiệm vụ của hội viên như sau :
 
1. Sinh hoạt đều đặn trong một tổ chức của Hội. 
2. Chấp hành Điều lệ Hội và những nghị quyết của Đại hội, của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Trung ương Hội. 
3. Tham gia các hoạt động chuyên môn của Hội. 
4. Tuyên truyền phát triển hội viên mới để đoàn kết hợp tác để cùng nhau thực hiện mục đích vì sự phát triển của Hội, góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. 
5. Đóng hội phí đầy đủ và đúng hạn theo quy định của Hội. 
Hội viên sẽ bị xoá tên trong danh sách và thu hồi thẻ hội viên trong các trường hợp vi phạm pháp luật Nhà nước, vi phạm Điều lệ Hội.
Số lượt đọc: 36032 Trở lại Bản in Về đầu trang

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển