Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 04/08/2020

Đang duyệt: Trang chủ Nhân lực - nhân tài

Những thiếu nữ xinh đẹp và học cực "đỉnh"

Nhiều người sẽ phải thay đổi quan điểm rằng các bạn gái đẹp thì học dốt...

  Phạm Thị Thùy Linh

Phạm Thị Thùy Linh, sinh 1992, là sinh viên năm 2 ngành kinh tế và kinh doanh quốc tế, chuyên ngành kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

 
Phạm Thị Thùy Linh

Linh có thể nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung, trong đó được giáo viên đánh giá là một cây tiếng Trung xuất sắc.

 
Phạm Thị Thùy Linh

Linh là thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ tiếng Trung của trường. Thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động xã hội khác.

 
Thuỳ Linh vừa giành giải Miss Ngoại Thương năm 2011.
Thuỳ Linh vừa giành giải Miss Ngoại Thương năm 2011.
 
Đỗ Thị Huyền Nhung

Đỗ Thị Huyền Nhung, là sinh viên ĐH Ngoại Thương khóa K46, khoa Kinh tế đối ngoại.

 
Đỗ Thị Huyền Nhung

12 năm học phổ thông, Nhung liên tiếp là học sinh giỏi xuất sắc và năm nào cũng đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

 
Đỗ Thị Huyền Nhung

Nhung vừa giành được 2 học bổng toàn phần của Pháp là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc nhất của Bộ Ngoại giao Pháp và học bổng Eiffel của Chính phủ Pháp (đây là học bổng có giá trị lớn nhất của Pháp).

 
Nguyễn Hương Mai

Nguyễn Hương Mai, là thủ khoa đầu vào trường Việt Đức với 59 điểm. Hiện là lớp trưởng lớp 11 D trường PTTH Việt Đức (Hà Nội). 11 năm liên tiếp Mai là học sinh giỏi xuất sắc. Điểm tổng kết học tập 2 năm cấp III luôn trên 9,0. Trong đó môn hóa đạt điểm tổng kết là 9,9.

 
Nguyễn Hương Mai

Đã từng đoạt huy chương vàng quốc tế cuộc thi vẽ do hãng Penten tổ chức tại Nhật Bản. Tham gia cuộc thi INTEL ISEF (Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh PTTH) đạt giải 3 toàn quốc.

 
Nguyễn Hà Phương

Nguyễn Hà Phương, sinh 1996 hiện đang học lớp 10 trường PTTH Việt Đức (Hà Nội). 10 năm liên tiếp là học sinh giỏi xuất sắc với điểm tổng kết từ 9,0 trở lên. Từ lớp 2 đến nay liên tục được cử đi thi học sinh giỏi môn Toán và Tiếng Anh.

 
Nguyễn Hà Phương

Nói thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Là 1 trong 4 học sinh giành được học bổng du học tại Đức. Tham gia cuộc thi INTEL ISEF (Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh PTTH) đạt giải nhất thành phố và giải 3 toàn quốc. Đoạt giải 3 Olympic môn tiếng Anh năm lớp 9.

 

Theo Thu Hiền - B.A.U

Kiến thức

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam