Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 01/07/2022

Đang duyệt: Trang chủ Sự kiện

Những bí mật dễ thương của nữ thủ tướng Thái

Nữ thủ tướng mới được bầu của Thái Lan, bà Yingluck Shinawatra, thích cà phê, tự trang điểm, rất quyết đoán và đòi hỏi cao, nhưng bà sợ con tắc kè.
Thủ tướng được bầu của Thái Lan Yingluck Sinawatra
 
Bà là người có hiểu biết về thời trang và ưa thích các nhãn hiệu thời trang của các nhà thiết kế hơn là đồ may đo. Yingluck thường mua sắm tại trung tâm thương mại Crystal Park, cách nhà không xa.
 
Tân thủ tướng Thái Lan nghiện cà phê. Bà rất thích nhãn hiệu cà phê ít béo Starbucks. Tuy nhiên, trong chiến dịch tranh cử vừa qua, bà phát hiện ra rằng các nhãn hiệu cà phê Thái Lan được bán ở các trạm xăng cũng có chất lượng cạnh tranh với Starbucks.
 
Yingluck Shinawatra kết hôn vào năm 1995 với Anusorn Amornchat, một lãnh đạo thuộc tập đoàn Charoen Phokphand. Sau này, ông Anusorn tham gia vào Tập đoàn M Link châu Á, thuộc sở hữu của chị gái bà Yingluck là Yaowapa. Hai người sinh con trai duy nhất của mình 7 năm sau đám cưới. Dù lịch làm việc bận rộn, Yingluck vẫn luôn cùng cậu bé 9 tuổi đến lớp học đàn piano và huấn luyện bóng đá vào cuối tuần.
 
Yingluck đã nhanh chóng leo lên vị trí điều hành công việc kinh doanh của gia đình dù bà không học lĩnh vực này. Bà tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Quản trị công, khoa Khoa học chính trị, đại học Chiang Mai, sau đó lấy bằng thạc sĩ ở đại học Kentucky, Mỹ.
 
Thời niên thiếu của tan thu tướng Thái Lan
Một nguồn tin thân cận với Yingluck cho biết trong công việc, bà là người rất quyết đoán và đòi hỏi cao, khác xa với hình ảnh ngọt ngào thường thấy khi xuất hiện nơi công cộng. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại rất sợ tắc kè.
 
Theo kế hoạch, chiều 8/8, Hoàng gia Thái Lan sẽ phê chuẩn bà Yingluck Shinawatra làm thủ tướng, thủ tục cuối cùng trước khi nữ chính trị gia này lên nắm quyền.
Theo Vnexpress.net
 
 
Số lượt đọc: 12312 Trở lại Bản in Về đầu trang

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển