Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 23/04/2024

Đang duyệt: Trang chủ Sự kiện

Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kỳ hội nhập và Doanh nghiệp xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển xã hội - năm 2015.

Nhằm đẩy mạnh tinh thần nghị quyết của Bộ Chính Trị về việc nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ doanh nhân, trí thức trên toàn quốc, thiết thực khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào tự tôn dân tộc. Với mong muốn kịp thời phát hiện, động viên, khuyến khích những doanh nhân, trí thức là nhà lãnh đạo của các đơn vị trên toàn quốc đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Đất nước trong những năm qua, T.W Hội Khoa Học Phát Triển Nguồn Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam kết hợp với Công Ty CP Truyền Thông Và Thương Mại TTP Hoàng Gia – Đơn vị truyền thông trực thuộc Hội tổ chức chương trình: Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kỳ hội nhậpDoanh nghiệp xuất sắc đóng góp tích cực cho sphát triển xã hội - năm 2015.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn ra các doanh nhân, trí thức tiêu biểu là lãnh đạo các đơn vị trên cả nước đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động - sản xuất và các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Đất Nước trong những năm qua. Đây cũng là cơ hội và là hành động thiết thực để ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân, trí thức, các doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc. Đồng thời nêu cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ trí thức, doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội đưa Đất Nước ngày càng phát triển bền vững và mạnh mẽ.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các doanh nhân - trí thức, các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo; các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước tích cực hưởng ứng tham gia để chương trình được thành công tốt đẹp.

Trân Trọng !

 

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp Ban tổ chức Chương trình (Đơn vị tiếp nhận hồ sơ):

Tầng 3, số nhà 46 ngõ 897 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Điện thoại: 043.8644641/ 0466519777;  Fax: 043.8644641

Hotline: 0979 046 308/ 0917 411 686

Website: www.nhantaidatviet.org  hoặc http://nhantai.org.vn

Số lượt đọc: 17986 Trở lại Bản in Về đầu trang

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 3785 Trung bình: 4,95
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển