Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 2, 24/06/2024

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

Khởi động Dự án “Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giai đoạn 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là một tập đoàn kinh tế hàng đầu quốc gia với lĩnh vực kinh doanh chính là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu, vận tải xăng dầu.

Với tinh thần “Hội nhập để tiến xa hơn”, mục tiêu trong dài hạn của Petrolimex là trở thành một tập đoàn năng lượng hàng đầu của Việt Nam, vươn ra tầm quốc tế, lấy kinh doanh xăng dầu làm trục chính, thực hiện đa sở hữu, tập trung nguồn lực đầu tư, phát triển các lĩnh vực kinh doanh chính có liên quan và phụ trợ cho kinh doanh xăng dầu. Để hiện thực hóa mục tiêu lớn lao đó, Tập đoàn cần có một chiến lược phát triển khả thi cùng các chiến lược hợp phần tương ứng. Chiến lược mới sẽ xác định những cơ hội cần theo đuổi; những lĩnh vực nên đầu tư và phát triển; cách thức tận dụng và khai thác thế mạnh hiện có và xây dựng năng lực cạnh tranh bền vững cho Tập đoàn trong môi trường toàn cầu hóa còn nhiều biến động.

Vì vậy, Hội đồng Quản trị Tập đoàn đã quyết định hợp tác với các đơn vị tư vấn chuyên sâu để xây dựng chiến lược cho giai đoạn mới. Qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu và trao đổi thảo luận với một số đối tác trong nước và quốc tế, Ban lãnh đạo Petrolimex đã lựa chọn Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) là nhà tư vấn cho Dự án “Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giai đoạn 2021 -2030, tầm nhìn đến 2045”.

Sáng ngày 17/9/2021, Buổi Lễ khởi động Dự án đã được Petrolimex và Sleader tổ chức thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện dự án từ phía Petrolimex và nhóm chuyên gia của Sleader.

Tuy phải thực hiện trực tuyến do tác động của dịch bệnh Covid-19 nhưng Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trao đổi cởi mở với tinh thần “cùng làm để đạt được hiệu quả cao nhất”.

Với các công cụ và mô hình hiện đại mang đẳng cấp châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, chắc chắn Sleader sẽ cung cấp một bản Chiến lược phát triển phù hợp với mục tiêu dài hạn của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển