Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Chủ nhật, 20/09/2020

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

Khai giảng khóa đào tạo “Chuyển giao Chiến lược cho Công ty Cổ phần Ngân Sơn”

Ngày 22/3/2019, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Đơn vị trực thuộc VSATH) phối hợp với Công ty Cổ phần Ngân Sơn tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Chuyển giao chiến lược cho Công ty Cổ phần Ngân Sơn”. Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc cùng 33 học viên là các cán bộ quản lý cấp trung thuộc Công ty Cổ phần Ngân Sơn.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Ngân Sơn nhấn mạnh Công ty đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược xây dựng: “Chiến lược ổn định và phát triển công ty Cổ phần Ngân Sơn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Chiến lược này được xây dựng trên cơ sở phát huy tối đa nội lực và sức mạnh tổng hợp, quyền chủ động, sáng tạo của các bộ phận trong Công ty, tái cơ cấu hệ thống quản trị trong các lĩnh vực tài chính, nhân sự theo hướng tinh gọn; coi trọng việc xây dựng thương hiệu, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường gắn với đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại và phát triển vùng nguyên liệu bền vững. Đồng thời, ông cũng bày tỏ vui mừng, tin tưởng khi tiếp tục hợp tác với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược để vận hành chiến lược trong hoạt động thực tiễn của Công ty, bắt đầu bằng Chương trình đào tạo: “Chuyển giao chiến lược”.

 

 

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó giám đốc Công ty Cổ Phần Ngân Sơn phát biểu khai giảng khoá đào tạo

Thay mặt cho đơn vị đào tạo, TS. Dương Thị Thu cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã tiếp tục hợp tác với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược thực hiện khóa đào tạo: “Chuyển giao chiến lược cho Công ty Cổ phần Ngân Sơn”. Đồng thời, TS. Dương Thị Thu nhấn mạnh khóa đào tạo này tập trung vào việc chuyển giao những nội dung chính trong chiến lược ổn định và phát triển công ty Cổ phần Ngân Sơn đến năm 2025, tầm nhìn 2030; bao gồm sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, mục tiêu  và giải pháp chiến lược. Tuy nhiên, chiến lược là một hành trình đến một vị trí lý tưởng mà doanh nghiệp mong muốn, vì vậy để thực hiện thành công chiến lược cần dựa trên nền tảng vững chắc. Thứ nhất, xây dựng văn hoá doanh nghiệp để tạo niềm tin, động lực và sự cam kết, gắn bó lâu dài của người lao động đối với Công ty; Thứ hai, xây dựng thương hiệu thể hiện bằng việc tạo uy tín đối với khách hàng, trách nhiệm đối với xã hội; Thứ ba, xây dựng Công ty trở thành một tổ chức học tập, để khơi nguồn sáng tạo và năng lực động trong mỗi con người.

Trên tinh thần đó, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược khẳng định luôn đồng hành với Công ty Cổ phần Ngân Sơn trong hành trình vươn lên trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về nguyên liệu thuốc lá và các sản phẩm liên quan cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 

TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược phát biểu tại lễ khai giảng

Ngay sau khi lễ khai giảng kết thúc, các học viên bắt đầu trao đổi chuyên đề đầu tiên của khoá đào tạo: “Chiến lược phát triển Công ty Cổ phần Ngân Sơn”

Tin bài và ảnh: Phùng Hương (SLEADER)

Nguồn: sleader.vn

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam