Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 7, 08/08/2020

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

Kết nạp Hội viên mới Hội khoa học phát triển nhân lực nhân tài Hải Phòng

Sáng ngày 7.8.2015, tại trụ sở Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã diễn ra Lễ kết nạp Hội viên mới đợt 2. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Đinh Thành Công - Phó Chủ tịch Hội, Chánh Văn phòng Hội đã đọc quyết định kết nạp 14 hội viên mới là các doanh nhân, các nhà khoa học, nhà quản lý đã có đơn xin vào hội và đã được ban thẩm định xem xét, đề xuất kết nạp.

Phát biểu chúc mừng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận - Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng chúc mừng các hội viên mới của Hội. Mong các hội viên mới phát huy khả năng, đề xuất những sáng kiến góp phần cho hoạt động Hội ngày một phát triển bền vững, mang lại những lợi ích thiết thực cho hội viên.

Cũng trong hội nghị, các hội viên mới đã có cơ hội giới thiệu về mình, cùng những mong muốn góp phần xây dựng Hội và mong Hội tạo những điều kiện cho hội viên nhất là những hội viên là doanh nhân- doanh nghiệp. Lễ kết nạp Hội viên mới Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã để lại những kỷ niệm đẹp.

Theo nhanlucnhantaihp.org.vn

Số lượt đọc: 12190 Trở lại Bản in Về đầu trang

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam