Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 02/06/2023

Đang duyệt: Trang chủ Sự kiện

Hội thảo lần thứ nhất " PHÁT TRIỂN NHAN LỰC VÙNG VEN BIỂN VIỆT NAM TRONG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU"

Ngày 26/8/2011, tại Trung Tam hội nghị Quốc tế số 11 Phố Lê Hồng Phong, Ba đình, Thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội thảo lần thứ nhất " PHÁT TRIỂN NHAN LỰC VÙNG VEN BIỂN VIỆT NAM TRONG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU" do Trung ương Hội Khoa học phat triển nguồn Nhân lực - Nhân tài Việt Nam tổ chức.
Dự Hội thỏa có hơn 300 đại biểu từ các Ban,Ngành của Trung ương đến các tỉnh thành phố vùng ven biển Việt Nam. Hội thảo đã được các đại biểu đọc và giới thiệu những nét chính của 45 tham luận, nghe ý kiến, kiến nghị của hơn 50 Chuyên gia,nhà khoa học.Các tham luận đều đã được in copy phát cho đại biểu dự hội thảo.
 
Hơn 30 cơ quan thông tin đại chúng đã đến dự và đưa tin kịp thời ngay trong các bản tin thời sự trưa ngày 26/8/2011. Hội thảo đã tiến hành một ngày và được nhiều đại biểu là các vị Giáo sư - Tiến sỹ, các Chuyên gia đánh giá có nhiều ý kiến,kiến nghị phân tích khoa học mới và sâu sắc. Sau hội thảo, trung uowng Hội sẽ lập tổ chuyên gia tổng hợp ý kiến kiến nghị để lập Tờ trình lên Đảng - Nhà Nước về ổn định phát triển nhân lực vùng ven biển Việt Nam trong biến đổi khí hậu.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo:
 
 
 
 
 
 
 
 
PV

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển