Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 21/09/2021

Đang duyệt: Trang chủ Đơn vị trực thuộc hội

Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021 của Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí.

Sáng 19/9/2020, Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021 tại thành phố Hải Dương.
Hội nghị tổng kết có sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo phòng giáo dục Thành phố; Lãnh đạo phòng giáo dục huyện Tứ Kỳ; Hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn thành phố như: Bình Minh, Tứ Minh, Cẩm Thượng, Nguyễn Trãi...; Hiệu trưởng các trường tiểu học các huyện Kinh Môn, Tứ Kỳ..., cùng sự góp mặt của ban đại diện phụ huynh học sinh và gần 90 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí.

Không khí trang nghiêm, long trọng của Hội nghị tổng kết
Khai mạc Hội nghị là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc  đến từ các thầy giáo, cô giáo tài năng của trung tâm Đức Trí. Sự mềm mại, dẻo dai nhưng không kém phần trẻ trung, năng động của các Thầy cô đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, hào hứng của Hội nghị tổng kết.

Bài múa Truyền thống của Trung tâm “Đức Trí sáng mãi một niềm tin”.

 Nhảy dân vũ: “Sẻ chia từng khoảnh khắc”.

Tiết mục múa “Hồn sen Việt” do giáo viển Trung tâm biểu diễn.


Phần trình diễn tài năng do chính Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng hành chính nhân sự thể hiện.

Một tiết mục vô cùng đặc sắc được chào đón và mong đợi nhiều nhất đó chính là vở kịch“Táo quân Đức Trí 2020”
Đến với Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý cũng có những bó hoa tươi thắm dành tặng TT. Đây chính là sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Tứ Kỳ và hiệu trưởng các trường TH trên địa bàn tỉnh, thành phố dành cho toàn thể giáo viên, nhân viên trung tâm.Hiệu trưởng trường Tiểu học Tứ Minh tặng hoa Lãnh đạo Trung tâm

Đại diện các Trường Tiểu học Thành phố tặng hoa lãnh đạo TT.
          Báo cáo tại hội nghị, bà Nguyễn Thanh Lan - GĐTT đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Năm học 2019-2020 diễn ra với điều kiện hết sức đặc biệt, do ảnh hưởng của tình hình dịch COVID-19, học sinh phải tạm nghỉ học một thời gian do thực hiện giãn cách xã hội; tuy nhiên, bằng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng thời bằng sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên TT đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của môn học Kỹ năng sống tiếp tục được chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời và tổ chức triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Trong phần phát biểu của mình, bà Thanh Lan cũng chỉ ra  những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2019- 2020, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2020 - 2021

 
Sau khi nghe phần bài báo cáo tổng kết của GĐTT, một số đ/c giáo viên  cũng đưa ra những ý kiến tham luận về ưu điểm cũng như  hạn chế còn tồn tại, những ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng và ý thức của toàn thể GV.

Bài tham luận của đ/c  Nguyễn Thị Hà - GVTT

Bài tham luận của đ/c  Bùi Lan Chi - PPHCNS
          Tại Hội nghị,TT đã vinh danh những cán bộ, giáo viên, nhân viên có sự đóng góp, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Lãnh đạo TT  khen thưởng giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2020
       Kết thúc Hội nghị đại diện TT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các sở, phòng ban, ban giám hiệu nhà trường đã luôn tạo điều kiện hỗ trợ và đồng hành cùng với TT Đức Trí hơn 8 năm qua. Và để đáp lại những điều đó 100 %  cán bộ, giáo viên, nhân viên đều nhất trí, sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 mà các cấp lãnh đạo đề ra.

Bức ảnh lưu niệm của tập thể giáo viên Trung tâm cùng các đơn vị khách mời.
 
 

 

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lực