Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 01/07/2022

Đang duyệt: Trang chủ Sự kiện

Đào tạo 'hạt giống' CEO doanh nghiệp

Ngày 28/6, Hội đồng sáng lập dự án giáo dục IPL đã tổ chức khai giảng khóa 2 để ra mắt thế hệ doanh nhân thứ hai của chương trình này. Đây là dự án phát triển hạt giống lãnh đạo dành cho giới trẻ 21-28 tuổi.
IPL là dự án giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận do các doanh nhân và trường Doanh nhân Pace cùng phối hợp tổ chức. Mục đích là phát hiện và phát triển nhân tài lãnh đạo tương lai cho cộng đồng, doanh nghiệp và xã hội.
 
Các học viên phát biểu cảm nghĩ về dự án IPL
 
 
Quy trình xét tuyển và đào tạo của IPL gồm: 5 vòng tuyển sinh, 9 tháng đào tạo và 5 năm tự trải nghiệm. Trong 5 năm trải nghiệm này, học viên IPL vẫn tiếp tục làm việc tại các doanh nghiệp và xem đây là phòng thí nghiệm để chuyển tải những điều đã học vào thực tiễn. Trung bình, mỗi quý một lần, học viên IPL được yêu cầu trở về trường để tham gia các buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm với giảng viên, người hướng dẫn và diễn giả của chương trình.
 
Sau 4 năm kể từ ngày thành lập, IPL đã ra mắt thế hệ học viên đầu tiên. Dự án đã công bố chiêu sinh khóa thứ hai vào tháng 9/2010. Trải qua những vòng xét tuyển kéo dài 8 tháng, những bạn trẻ được xem là hạt giống xuất sắc nhất sắp bước vào giai đoạn đào tạo và rèn luyện.
 
Trong khóa này, IPL chỉ tuyển chọn tối đa 50 học viên, là bạn trẻ đã vượt qua cả 5 vòng tuyển sinh. Tất cả học viên được tài trợ 50% tổng chi phí đào tạo của chương trình mà không chịu bất cứ điều kiện ràng buộc nào. Nguồn tài trợ này được trích từ quỹ IPL.
 
Theo Vnexpress.net
 
 

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển