Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 04/08/2020

Đang duyệt: Trang chủ Truyện cười

Cười vì thông báo

 Trong tạp chí của Hãng hàng không Pháp số ra ngày 1/12/1989 có liệt kê những biển hiệu và thông báo bằng tiếng Anh mà họ sưu tầm được khắp nơi trên thế giới. Khi đọc những lời thông cáo hay chỉ dẫn ấy, ai mà không bật cười mới là chuyện lạ.
 
- Trong một khách sạn ở Tokyo, Nhật Bản: “Cấm ăn trộm khăn tắm của khách sạn. Nếu bạn không phải là người làm những việc như thế thì xin không đọc lời chú ý này”.
 
- Hành lang khách sạn Bucharest: “Hai ngày nữa thang máy sẽ được sửa chữa. Trong thời gian đó chúng tôi rất lấy làm tiếc rằng bạn sẽ khó chịu đựng được tình trạng bất lợi sắp xảy ra”.
 
- Trong thang máy Leipzig: “Đừng ấn thang máy lùi và chỉ làm khi xay sỉn”.
 
- Hướng dẫn sử dụng thang máy khách sạn ở Belgrade: “Để làm chuyển động cabin thang máy, ấn nút tầng muốn đến. Nếu cabin có nhiều người, mỗi người nên ấn một số của tầng cần lên hay xuống. Việc chuyển động sau đó sẽ đi theo thứ tự abc bằng cách tuân theo trình tự quốc gia”.
 
- Thông báo hấp dẫn ở khách sạn Nam Tư: “Việc làm phẳng nội y với niềm vui thích là công việc của nữ phục vụ phòng”.
 
- Bên ngoài một cửa hàng thời trang Hồng Kông: “Phụ nữ có một chỗ hợp lý ở tầng trên”.
 
- Cửa hàng giặt là ở Bangkok: “Bỏ quần lại đây để có kết quả tốt nhất”.
 
- Biển hiệu tại Rừng Đen của Đức được ghi như sau: "Tuyệt đối cấm cắm trại trong Rừng Đen đối với nhóm người khác giới, ví dụ đàn ông và đàn bà ở chung một lều trừ phi đã kết hôn”.
 
- Vườn thú Budapest thông báo: “Làm ơn không cho động vật ăn. Nếu quý khách có bất cứ loại thức ăn gì phù hợp, hãy đưa cho người trực gác sở thú”.
 
- Khách sạn ở Zurich gợi ý: “Bởi sự giải trí không đúng chỗ của các khách khác giới trong phòng ngủ, nên có một gợi ý rằng hành lang là nơi thích hợp cho mục đích này”.
 
- Hiệu giặt là ở Rome quảng cáo cho dịch vụ của mình: "Thưa các quý bà, hãy để quần áo ở đây và tận hưởng một buổi chiều thú vị”.
 
- Còn để thu hút khách du lịch cưỡi lừa ở Thái Lan, biển hiệu lại ghi: “Bạn thích cưỡi trên một thứ phát ra tiếng “Bíp” như thế nào”?
 
- Tại một đền thờ ở Bangkok thì có một thông báo mà đọc xong chúng ta cũng không thể hiểu được đền thờ này cấm người tham quan là giới nào: “Cấm phụ nữ bước vào đền kể cả một khách ngoại quốc cải trang thành một nam giới”.
 
- Trên cửa một phòng khách sạn ở Moscow: “Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Nga thì bạn được chào mừng”.
 
- Trong một phòng khách ở Na Uy: “Các quý bà được yêu cầu không có trẻ em ở quầy Bar”.
 
- Trong một khách sạn Nhật Bản có ghi hướng dẫn sử dụng điều hoà như sau: “Lạnh và Nóng: Nếu bạn chỉ muốn điều hoà làm ấm phòng thì làm ơn điều khiển chính quý khách”.

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam