Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 5, 30/06/2022

Đang duyệt: Trang chủ Công tác hội

Công bố Chương trình IChallenged 2013

(ĐCSVN) – Tiếp nối thành công của Chương trình IChallenged 2012 và BNW 2013, chiều 25/7, tổ chức YVSVietnam đã giới thiệu về chương trình IChallenged 2013 tại trụ sở báo Lao Động, Hà Nội.

 

 Ban Tổ chức IChallenged 2013 tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình (Ảnh: HNV)


Chương trình năm nay hứa hẹn là một sân chơi thu hút được nhiều bạn trẻ tài năng mong muốn thể hiện tài năng tư duy, tranh luận và hùng biện với chủ đề “Đứng yên, Dừng, Chuyển động” – 3 trạng thái tâm thế vận động hoàn toàn khác nhau nhưng lại có mối quan hệ thống nhất trong mỗi con người chúng ta. Chương trình nhằm hướng tới giúp các bạn trẻ trau dồi các kỹ năng và cùng chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề nóng bỏng của xã hội.

Được biết, kể từ khi phát động năm 2012 đến nay, chương trình đã thu hút được sự chú ý không chỉ từ các bạn trẻ mà còn từ tầng lớp trí thức - những người luôn hi vọng vào một giới trẻ bùng nổ khát vọng.

Tại buổi giới thiệu chung về chương trình, Trưởng Ban Tổ chức Nguyễn Tiến Hiệp đã thông tin khái quát về tổ chức YVS Việt Nam và nội dung tổng quan chương trình IChallenged 2013. Theo đó, Chương trình được thành lập với mục đích giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện quan điểm bản thân và rèn luyện 3 kĩ năng: tư duy, tranh luận, hùng biện.

IChallenged 2013 sẽ diễn ra trong 4 ngày (1 - 4/8). 18 bạn được tuyển chọn qua vòng đơn và vòng phỏng vấn sẽ được tham gia 3 ngày kỹ năng và 1 ngày hội thảo với thử thách thuyết trình trước Ban Giám khảo và công chúng, dự kiến khoảng 400 người.

Chương trình được Trung ương Hội Phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam là nhà bảo trợ pháp lí. Ngoài ra, còn được tài trợ và đồng hành bởi: Trung Tâm Tiếng Anh Summit, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Nhân dịp này, các nhà bảo trợ và các cơ quan truyền thông đều cam kết ủng hộ chương trình để thông điệp tích cực của IChallenged 2013 nói riêng và YVS nói chung được truyền bá rộng rãi và tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội Việt Nam../.

Theo http://www.cpv.org.vn

Số lượt đọc: 17915 Trở lại Bản in Về đầu trang

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển