Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 3, 04/08/2020

Đang duyệt: Trang chủ Truyện cười

Chuyện lạ đó đây: "Chơi" chủ nợ bằng 75kg tiền xu!

TTC - Có lẽ do "căm" các chủ nợ đến tận xương tủy mà chị Zhu ( Trung Quốc) đã huy động toàn bộ họ hàng nội ngoại gần xa số tiền… xu tương đương khoảng 379 USD để trả nợ!
 Cân sơ sơ số xu trên nặng khoảng 75kg, các chủ nợ phải thuê nhân viên ngân hàng đếm lè lưỡi, rã tay từ sáng cho tới tối mịt mới xong đống "của nợ"! Sau khi trừ hết chi phí chuyên chở, thuê đếm, tính ra các chủ nợ… lỗ sặc gạch. Đúng là một con nợ thuộc hàng cao thủ!
 
Suýt ngủm trong sự ngọt ngào!
 
 
Một ca giải cứu chưa từng thấy trên đời đã được thực hiện tại một bể sôcôla to tướng ở Mỹ. Đối tượng cứu hộ là một anh chàng 21 tuổi, lơ ngơ thế nào đó mà rơi tõm vào bể sôcôla và mắc kẹt luôn trong "đám bùn lầy ngọt ngào và thơm phức"! Lực lượng cứu hộ đã phải dùng bơ côcoa để làm loãng bớt đám sôcôla đặc sệt, và kéo anh chàng nọ lên. Anh chàng hậu đậu nọ phải nhập viện ngay vì bị ngâm mình trong sôcôla suốt 2 giờ liền!
 
Gãy cổ, gãy xương sườn vì áo ngực!
 
 
Hai anh chàng đã phải "đo ván" vì chiếc áo ngực của một cô gái! Một người bị gãy cổ, người kia bị gãy xương sườn, nhưng không phải trên sàn đấu mà là trên đường cao tốc! Do nổi hứng bất tử, cô nàng Emily đang lái xe đã cởi phăng áo ngực ra móc vào ăngten xe hơi! Gió thổi chiếc áo bay về phía sau, và 2 chàng nọ vì lo tránh chiếc áo, hay vì hoa mắt mà đã để xe hơi lộn nguyên con mấy vòng! Cô Emily đã bị tòa tuyên án vì tội… xả rác bừa bãi!
 
Áo cưới ngọt - béo - thơm nhất thế giới!
 
 
Anh thợ làm bánh tài hoa 28 tuổi Valentyn Shtefano (Ukraina) đã hì hục đổ mồ hôi sôi nước mắt trong suốt 2 tháng ròng để thực hiện chiếc áo cưới… bằng bánh kem cho cô vợ yêu của mình! Chiếc áo nặng 9kg, ghép từ 1.500 chiếc bánh kem được nướng, bắt bông kem thơm phức; còn vương miện, bó hoa và vòng cổ cô dâu làm từ đường caramen ngọt lịm! Cô dâu phải mất trên 2 giờ mới mặc xong chiếc áo cưới quá hấp dẫn này, và sau khi lễ cưới kết thúc, cô này đã nghẹn ngào phát biểu: "Tôi không muốn cởi nó ra chút nào!".
 
Cho ngựa mặc… tã!
 
Sáng kiến lạ đời nói trên do chính ông thị trưởng thành phố du lịch nổi tiếng nước Anh - Blackpool nát óc nghĩ ra! Vì xe ngựa là phương tiện đi lại phổ biến ở thành phố này, các chú ngựa lại thường xuyên vô tổ chức phóng uế "vật thể lạ" đầy đường nên đóng tã cho ngựa là biện pháp tối ưu nhất. Đương nhiên tã dành cho ngựa thì không thể mềm mại như tã lót của trẻ con. Nó được làm bằng nhựa và cao su, ốp vừa vặn vào bàn toạ các chú ngựa để hứng "trọn gói" mấy thứ của nợ nói trên!
 
Nguồn: Tuổi trẻ Online

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
người đẹpTrung tâm Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tài năng ViệtVIETNET-ICTYVS Vietnam