Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 7, 13/07/2024

Đang duyệt: Trang chủ Tin hoạt động

Chi hội đầu tiên của Hội Khoa học nhân lực nhân tài Việt Nam

Doanh nghiệp hoạt động với giấy phép đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội và trở thành Chi hội Đầu tiên của Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực - Nhân tài Việt Nam (VSATH) theo quyết định số 62QĐ/TWH ngày 18/07/2006 của Chủ tịch VSATH.
 I3 là một Nhà Cung cấp giải pháp và Du lịch chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT), có kinh nghiệm sâu sắc về môi trường làm việc tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của I3 là ứng dụng các giải pháp ICT nhằm tạo ra những giá trị cụ thể đến với quy trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Từ khi thành lập năm 1996, I3 áp dụng nguyên tắc chúng, đó là : cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ ICT khi và chỉ khi hoàn toàn đảm bảo được chất lượng hàng hoávà dịch vụ đến khách hàng.

Các hoạt động của I3 :

* Giải pháp ICT

- Phát triển Hệ thống cổng giao dịch điện tử, Doanh nghiệp điện tử và Dịch vụ Website cho các Doanh nghiệp và Hiệp hội.

- Phát triển phần mềm theo quy trình kinh doanh của Doanh nghiệp.

- Cung cấp giải pháp trọn gói về Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản trị Mối Quan hệ Khách hàng (CRM).

- Tư vấn và Triển khai các Giải pháp tổng thể về Cơ sở Hạ tầng ICT trong Doanh nghiệp và Tổ chức.

* Dịch vụ ICT.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt triển khai, đào tạo, bảo trì, chuyển giao công nghệ và quản lý hệ thống Mạng đến các Tổ chức và Doanh nghiệp.

* Hoạt động với Hội khoa học Phát triển nguồn Nhân lực - Nhân tài Việt Nam.

- Hỗ trợ, tư vấn Miễn phí các Giải pháp Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) nhằm thúc đẩy khả năng ứng dựng CNTT trong các hoạt động điều hành, sản xuất, kinh doanh của Hội viên.

- Hỗ trợ Miễn phí Hội viên là Doanh nghiệp tham gia Cổng Thương Mại Điện tử Quốc gia () thuộc Bộ Thương Mại.

- Tổ chức các cuộc thảo luận, hội thảo, trợ giúp đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước liên quan đến CNTT.

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển