Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 02/06/2023

Đang duyệt: Trang chủ Tin hoạt động

BẢN TIN TRÍ THỨC VÀ PHÁT TRIỂN HƯỚNG TỚI TẦM CAO MỚI

Để thực hiện Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam. Được phép của Bộ Văn hóa Thông tin, Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam đã cho ra đời ấn phẩm Bản tin Trí thức và Phát triển. Kể từ tháng 9 năm 2006 đến tháng 12 năm 2006, Bản tin Tri thức và Phát triển đã ấn hành được 4 số với số lượng: số 1 có 1000 bản, số 2, 3, 4 có 2000 bản/1 số phục vụ thông tin đến bạn đọc trong cả nước.
 Trong thời gian mới tổ chức thực hiện, Bản tin gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với sự cố gắng của anh chị em trong Ban biên tập, các phóng viên và nhất là việc chỉ đạo cụ thể , chặt chẽ, linh hoạt của Thường trực TW Hội bản tin đã ra đời đều đặn, hình thức đẹp, nội dung phong phú, đa dạng và đúng hướng, giá thành hợp lý từ 23.895đ/1 số Bản tin số 1 đã xuống 6.735đ/1 số bản tin số 2, 3, 4.

Bản tin Tri thức và phát triển đã tập trung giới thiệu những nội dung :
- Hoạt động của Hội ở Trung ương và Địa phương, trọng tâm là các lĩnh vực phát triển nguồn Nhân lực, phát hiện và giới thiệu Nhân tài.
- Thông tin về tình hình phát triển nguồn Nhân lực, Nhân tài trong nước và thế giới.
- Giới thiệu những tấm gương tiêu biểu về lĩnh vực Nhân tài xưa và nay. 

Hiện nay Bản tin đang tiến tới phát hành Tạp chí Trí thức và Phát triển vào đầu năm 2007 với số lượng 1,5 vạn đến 2 vạn bản một số Tạp chí, xứng đáng với lòng tin và nguyện vọng của toàn thể hội viên Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam.

Ban Biên tập rất mong nhận được sự đóng góp và xây dựng của hội viên và bạn đọc làm cho Tạp chí Trí thức và Phát triển xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.


Mọi sự liên hệ xin gửi về tòa soạn:
585 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04 7666219 - Fax: 04 7665890
Email: trithucvaphattrien@vnn.vn / nhanluc_nhantai_vn@fpt.vn

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC TRUNG ƯƠNG HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2022 - 2027)HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển