Dự án VP6 Linh Đàm Chung cư VP6 Linh Đàm

Thứ 6, 01/07/2022

Đang duyệt: Trang chủ Sự kiện

Khát vọng của một chương trình vì giới trẻ

Đồng chí Vũ Ngọc Phương, Chủ tịch Trung ương Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực - Nhân tài Việt Nam (VSATH) khẳng định sự ủng hộ của VSATH đối với các hoạt động vì giới trẻ của nhóm Youth's View, Voice and Vision in Society: Tầm nhìn, Tiếng nói và Triển vọng Giới trẻ trong Xã hội (YVS).
 

Ban lãnh đạo Trung ương VSATH và các thành viên YVS
 trong buổi làm việc ngày 11/7 (Ảnh: TA)

 

Trung ương Hội tiếp tục ủng hộ nhóm YVS để kiện toàn công tác tổ chức, tư vấn xây dựng kế hoạch, nội dung các hoạt động tiếp theo bao gồm cả những việc nâng cao các kỹ năng thiết yếu về tư duy, tranh luận và hùng biện, góp phần tạo thêm một sân chơi bổ ích, chuẩn bị hành trang vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam bước vào tương lai.

Điều này được thể hiện trong buổi làm việc giữa lãnh đạo VSATH với (YVS) diễn ra ngày 11/7 tại trụ sở Trung ương Hội, Hà Nội. Tại buổi làm việc này, nhóm YVS đã thông báo với Trung ương Hội về chặng đường đầu tiên mà các bạn đã trải qua, những khó khăn trong việc xin tài trợ, quảng bá và xây dựng chương trình IChallenged 2012 “Phát triển kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện trong giới trẻ Việt Nam” và những thành công, tin vui mà các bạn đã nhận được.

Theo các bạn sáng lập viên của YVS, Chương trình IChallenged 2012 đã thu hút được hơn 10.000 lượt truy cập trên website (www. yvsvietnam.org), gần 500 likes trên trang facebook và có sự tham gia của hơn 120 bạn gửi đơn đăng kí. Điều này chứng tỏ các bạn trẻ ngày nay đang rất quan tâm tới chương trình, và nóng lòng được tham gia một sân chơi bổ ích, phát triển các kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện. Bên cạnh những kết quả đã đạt được về bảo trợ, tài trợ, sự quan tâm của các bạn trẻ chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn nhất của chương trình.

Ngoài ra, trong thời gian vừa rồi, YVS đã tổ chức thành công các buổi workshop tại Trung tâm tiếng Anh Summit và tại Câu lạc bộ Kế toán của Đại học RMIT. Đây chính là bước đệm, những kinh nghiệm quý giá để Ban tổ chức bước vào chương trình thực sự kéo dài 5 ngày vào cuối tháng 7 này.

Cũng tại buổi làm việc, các thành viên nhóm YVS đã được nghe những ý kiến ủng hộ và góp ý bổ ích của các bác, các cô chú lãnh đạo của Hội. Theo đó, chặng đường phía trước còn dài và chắc chắn khó khăn là điều không tránh khỏi. Tuy vậy, YVS xác định luôn cố gắng hết sức mình, bởi những kinh nghiệm rút ra được chính là hành trang quan trọng để dự án này được phát triển thành công trong tương lai.

theo dangcongsan.vn

Đánh giá của bạn về bài viết

Tổng số: 0 Trung bình: NaN
HỘI NGHỊ, GIAO LƯU BAN LÃNH ĐẠO TW HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM VỚI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VÀ BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP THÀNH HỘI NHÂN LỰC - NHÂN TÀI HÀ NỘI
VIETNET-ICTYVS VietnamViện Nghiên cứu phát triển Lãnh đạo chiến lược Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranhViện Khoa học đào tạo phát triển nhân lựcTrung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữTrung tâm Giáo dục và phát triển